Ve-dep-an-tuong-va-doc-dao-cua-nha-tam-bang-gach-bong
Tư vấn

Vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo của nhà tắm bằng gạch bông

Khu vực nhà tắm khi đưa vào thi công ốp lát theo truyền thống thì các gia chủ luôn có suy nghĩ sử dụng gạch ốp tường, nhưng để thay đổi cho nhà tắm sẽ trở nên độc đáo với thiết kếvới gạch bông. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số cách thiết kế nhà tắm bằng gạch bông.

 

Ve-dep-an-tuong-va-doc-dao-cua-nha-tam-bang-gach-bong

Sử dụng nhiều mẫu gạch bông mix lại

 

Khi lựa chọn gạch bông nên chọn mẫu gạch chủ đạo, sau đó sử dụng nó để đưa ra quyết định cho các loại gạch khác bạn sẽ kết hợp trong phòng tắm của bạn. Nếu bạn lựa chọn một màu sắc hay một kiểu lót gạch đặc biệt để làm điểm nhấn cho phòng tắm của bạn, hãy sử dụng màu sắc thật tinh tế để tôn lên không gian đó.  Tuy nhiên, nếu bạn chọn mẫu gạch đơn giản, bạn có thể thêm một mảng loại gạch bông khác màu để tạo điểm nhấn hoặc nhấn bằng một loại gạch trắng nhỏ hơn để tôn mảng gạch ấy lên nhằm tạo cho căn phòng bớt đi sự nhàm chán.

 

Ve-dep-an-tuong-va-doc-dao-cua-nha-tam-bang-gach-bong-1

Sử dụng gạch bông màu tối cho sàn nhà khi ốp tường trắng xung quanh

 

Để bắt đầu tiến hành chọn gạch trang trí nhà tắm, trong suy nghĩ của bạn đã có ít nhất một hoặc vài mẫu gạch bạn thích do đã được nhìn thấy ở đâu hoặc do bên thiết kế tư vấn cho bạn. Đôi khi nó là một loại gạch đặc biệt hoặc đơn giản chỉ là một màu trắng được lát kiểu so le. Dù là loại nào đi nữa, hãy chọn loại gạch mà bạn ưng ý nhất và sử dụng nó như là gạch chủ đạo mà bạn sẽ phối hợp với các loại gạch khác cho phòng tắm của bạn.

Nếu bạn đang muốn trang trí các hoa văn bằng đá, nó có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng trên sàn nhà hoặc trong một khu vực ít ẩm ướt hơn. Gạch bóng kính là vật liệu rất đẹp để sử dụng cho một bức tường hoặc một điểm nhấn. Bởi vì gạch bóng kính rất trơn, vì vậy bạn không nên dùng nó để lát nền.

Hiện tại trên thị trường gạch có rất nhiều mẫu mã đẹp và phòng tắm là một nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn, là nơi mà bạn có thể đưa vào mọi loại màu sắc hay hoa văn trang trí trong đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang chuẩn bị làm điều đó, lời khuyên của tôi là tạo một điểm dừng kết thúc sát trần. Cách này sẽ làm cho thiết kế của bạn không lỗi thời và tạo ra sự khác biệt với các yếu tố khác trong phòng. Điểm kết thúc có thể lớn hay nhỏ, tùy thuộc vào bạn.

 

Ve-dep-an-tuong-va-doc-dao-cua-nha-tam-bang-gach-bong-2

Gạch bông màu sắc nổi bật sẽ giúp nhà tắm ấn tượng hơn

 

Hãy thoát ly ra khỏi lối truyền thống về thi công nhà tắm, để thỏa sức sáng tạo cùng gạch bông cho nhà tắm thêm ấn tượng và độc đáo. Quý khách hàng có thể đến với Newland Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và được hưởng giá cả ưu đãi. Showroom: Số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *