Gachbong.vn

Gachbong.vn là một thương hiệu của Công ty CP XD và TM Newland Việt Nam. Công ty chuyên về vật liệu xây dựng hoàn thiện.

Gachbong.vn đã cung cấp cho các khách hàng có phong cách thiết kế cao cấp, mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng như khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhà hàng, khách sạn hay khu du lịch….. Với đội ngũ công nhân lành nghề và dầy dặn kinh nghiệm trong ngành ốp lát, Gachbong.vn luôn không ngứng nỗ lực hoàn thiện quy trình, chất lượng sản phẩm để phục phụ khách hàng tốt nhất.

Gachbong.vn có đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích cỡ, bên cạnh kích thước chuẩn 20x20x1.5cm, chúng tôi còn có các kích cỡ khác như 30x30x2.0cm, 15x15x1.5cm, 14x14x1.5cm.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là uy tín và chất lượng, luôn làm hài lòng khách đến vừa lòng khách mua.

Đến với Gachbong.vn là đến với uy tín và chất lượng, công ty Newland Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu nâng cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Khi cần tư vẫn hỗ trợ về gạch bông hoặc thi công gạch bông, đánh bóng gạch bông xin vui lòng thoải mái liên hệ với Gachbong.vn qua các kênh sau:

  • Hotline: 0981 95 8228
  • Địa chỉ showroom:Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Gachbong.vn – Newland Việt Nam luôn mong được phục vụ quý khách!