San-pham-gach-bong-truong-ton-cung-nam-thang
Tin tức

Sản phẩm gạch bông trường tồn cùng năm tháng

Đã có mặt sớm trên thị trường từ thời xa xưa gạch bông từng được coi là vật liệu cao cấp sử dụng trong các nhà giàu có, lâu đài, tòa nhà chính phủ ở châu Âu. Sau đó, loại vật liệu này dần phổ biến ở các gia đình bình thường và cả các nước thuộc địa của Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

Vào khoảng những năm 1990, gạch bông được sử dụng phổ biến để lát sàn ở nhiều gia đình Việt Nam. Dần dần, các công trình chuyển sang sử dụng gạch màu trơn hoặc lát sàn gỗ. Gần đây, các kiến trúc sư đem những viên gạch bông một thời trở lại để trang trí nội thất, đem tới một cảm giác tươi vui, không gian đậm chất hoài cổ.

 

San-pham-gach-bong-truong-ton-cung-nam-thang

Sử dụng gạch bông cho phòng khách trở nên mới lạ, đầy sắc màu chứ không đơn điệu như trước.

 

Đầu thế kỷ 20, công nghệ sản xuất gạch bông theo chân người Pháp tới Việt Nam. Những viên gạch nhiều màu sắc được sử dụng phổ biến trong các công trình công cộng, biệt thự, nhà riêng phong cách Pháp. Hiện nay, rất nhiều công trình vẫn còn gìn giữ được sàn nhà lát gạch bông từ hàng chục năm trước.

Gạch bông sử dụng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau trong căn nhà cũng như các nhà hàng, quán cà phê, quán bar……Tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích chúng ta có thể lựa chọn những mẫu gạch, màu sắc, họa tiết khác nhau cho từng không gian khác nhau.

 

San-pham-gach-bong-truong-ton-cung-nam-thang-1

Nét mới cùng với không gian bếp mới cùng sản phẩm gạch bông

 

San-pham-gach-bong-truong-ton-cung-nam-thang-2

Tạo không gian ấn tượng và hiện đại cho nhà tắm

 

Cùng với những công dụng rất tuyệt vời của gạch bông đã tạo xu hướng mới cho trang trí ngôi nhà của bạn từ trước đến nay. Hãy cùng gạch bông để có những ý tưởng thiết kế riêng cho mình nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *