San-pham-xay-dung-keo-dan-gach-perfect-dac-biet
Tin tức

Sản phẩm xây dựng keo dán gạch Perfect đặc biệt

Có xu hướng đánh bật xi măng truyền thống thông thường trong tương lai gần với những đặc tính ưu vượt trội của keo dán gạch. Sản phẩm đã có mặt tại khu thi công ốp lát, có một số loại gạch, vật liệu cũng như hạng mục, khu vực thi công cần sử dụng loại keo dán gạch chuyên biệt. Keo dán gạch ASIA – P03 của Newland Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp ốp lát này.

 

San-pham-xay-dung-keo-dan-gach-perfect-dac-biet

Keo dán gạch Perfect đặc biệt

 

Keo dán gạch Perfect đặc biệt chuyên dùng để ốp lát các loại gạch ceramic, granite khổ lớn, các loại đá tự nhiên ( đá granite, đá marble, đá basalt, đá cát kết ( sandstone), đá sa thạch, đá mỹ nghệ, đá trang trí…, đá nhân tạo…khu vực ngoài trời, nơi chịu tác động lớn của nhiệt độ, khu vực bể bơi, vách thạch cao, vách xi măng board, nơi chịu tác động của nước và rung động.

Keo dán gạch ASIA- P03 có độ bám dính rất cao, đàn hồi chống trượt tốt trên bề mặt thẳng đứng, không bong rộp, hạn chế tối đa hiện tượng thấm màu- loang màu ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gạch đá, khả năng chống chọi tác động lớn của môi trường, rất phù hợp với những vị trí ngoài trời, mặt tiền, bể bơi, khu vực thang máy, mái đá, mái ngói, sân vườn…

 

San-pham-xay-dung-keo-dan-gach-perfect-dac-biet-1

Keo dán gạch đặc biệt được đưa vào sử dụng tại công trình Flamingo Đại Lải​

 

* Ứng dụng keo PERFECT ASIA- P03 trong các hạng mục đặc biệt:

+ Ốp lát đá trên tường gạch, bê tông, tường trát vữa xi măng

+ Ốp lát gạch đá khu vực trong nhà và ngoài trời

+ Ốp các loại vật liệu silicat có kích thước lớn, tải trọng cao

+ Ốp lát đá lên nền gốc xi măng đã được xử lý chống thấm

+ Ốp lát bể bơi, mái đá, mái ngói, mặt tiền, vách thạch cao, vách xi măng board…nơi chịu nhiều tác động lớn của thời tiết, rung động, yêu cầu độ bám dính cao

+ Ốp lát trên nền gạch cũ, lớp cách nhiệt dưới sàn, tường nhà đã sơn phủ ( lớp sơn cần chắc chắn )

Những ưu điểm tuyệt vời đó đã làm nên thương hiệu keo Perfect đặc biệt dành cho ngành xây dựng, phục vụ thi công một cách hoàn hảo nhất.

Bài viết by: Công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *